Proxy Checker

Xác minh máy chủ proxy trực tuyến

Bạn có thể kiểm tra chức năng proxy miễn phí bằng trình kiểm tra proxy của chúng tôi. Loại proxy, quốc gia, thành phố, tốc độ và mức độ ẩn danh cũng được liệt kê ở đây. Để biết thêm thông tin về mức độ ẩn danh và các loại proxy, hãy xem danh sách proxy.

  • Tốc độ kiểm tra nhanh chóng: Chúng tôi đảm bảo kiểm tra đến 1.000 proxy trong 30 giây, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.
  • Thuật toán tiên tiến: Hệ thống sử dụng các thuật toán tiên tiến để tìm ra những proxy hoạt động tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Kiểm tra đa tiêu chí: Kiểm tra theo nhiều tiêu chí như loại proxy, mức độ ẩn danh, tốc độ, vị trí và nhiều hơn nữa.
  • Giao diện thân thiện: Giao diện trực tuyến dễ sử dụng, hiển thị kết quả kiểm tra rõ ràng và cho phép bạn tùy chỉnh thông tin theo nhu cầu.
  • Lưu trữ dữ liệu tự động: Dữ liệu kiểm tra được lưu trữ tự động, giúp bạn và các người dùng khác cùng tham khảo.
  • Hẹn giờ thủ công: Bạn có thể cài đặt thời gian chờ thủ công. Nếu proxy không phản hồi trong thời gian đặt trước (ví dụ 10 giây), hệ thống sẽ đánh dấu nó là không hoạt động.

Câu hỏi thường gặp về Trình kiểm tra proxy

Để kiểm tra xem máy chủ proxy có hoạt động chính xác hay không, bạn có thể nhập địa chỉ IP và số cổng của proxy vào trường “IP Proxy” trên trình kiểm tra proxy của trang web. Sau đó bấm vào nút “Kiểm tra proxy” để đánh giá trạng thái của nó.

Cột “Mức độ ẩn danh” trong kết quả của trình kiểm tra proxy cung cấp thông tin về mức độ ẩn danh của máy chủ proxy. Nó thường bao gồm các giá trị như “Ẩn danh cao”, “Ẩn danh” hoặc “Minh bạch”, cho biết mức độ bảo vệ quyền riêng tư và nhận dạng do proxy cung cấp.

Cột “Thời gian phản hồi” trong kết quả của trình kiểm tra proxy biểu thị thời gian cần thiết để máy chủ proxy phản hồi yêu cầu. Nó thường được hiển thị bằng mili giây (ms) và thời gian phản hồi thấp hơn cho thấy máy chủ proxy nhanh hơn.

Có, bạn có thể kiểm tra nhiều proxy cùng lúc bằng trình kiểm tra proxy. Bạn có thể nhập địa chỉ IP và số cổng của nhiều proxy theo cách thủ công hoặc tải lên tệp danh sách proxy ở định dạng được yêu cầu. Sau đó, trang web sẽ thực hiện kiểm tra proxy cho tất cả các proxy được liệt kê.

Các giới hạn cụ thể về số lần kiểm tra proxy có thể khác nhau tùy thuộc vào chính sách của trang web hoặc bất kỳ hạn chế nào họ áp dụng. Bạn nên xem lại các điều khoản và điều kiện hoặc tham khảo tài liệu của trang web để xác định xem có bất kỳ giới hạn nào đối với việc kiểm tra proxy hay không.